Quan hệ ngày đèn đỏ nên hay không

Đã bị bỏ đói mấy tháng niên vì chồng đi làm xa và do công việc cho nên khi đến ngày chồng về tôi háo hức lắm.
Hỡi ôi đúng ngày của tháng.Tôi cứ loay hoay mà trong khi đó tôi đã bị bỏ đói rồi cơn thèm và khao khát cứ dâng trào lên.

Lúc này tôi lên mạng tìm hiểu liệu ngày đỏ có nên ân ái không ?.

Theo như nghiên cứu cho rằng việc quan hệ có thể làm dịu các triệu chứng liên quan đến kỳ kinh chẳng hạn như đau bụng, đau lưng và chuột rút và được biết là quan hệ có thể làm giảm chứng đau nửa đầu và nhức đầu khi hành kinh ở một số người. Thế nhưng bạn vẫn lưu ý một số điều sau khi quan hệ ngày đèn đỏ.


1.Lời khuyên của các bác sỹ

Để có thể tránh những vết bẩn thì nên đặt một chiếc khăn xuống giường hoặc yêu trong khi tắm và cũng đừng lo khối sậm màu áo trong hoặc khi quan hệ tình dục

2.Bạn cũng có thể thích nó

Estrogen và testosterone của bạn thấp vào ngày đầu tiên, nhưng chúng bắt đầu tăng lên vào ngày thứ ba. Một số phụ nữ cho biết họ cảm thấy bị kích thích và nhạy cảm hơn trong khoảng thời gian này.
Máu kinh hoạt động như một chất bôi trơn và làm tăng thêm niềm vui.Nếu bạn gặp các triệu chứng cũng như chuột rút cảm giác buồn bã hoặc bị trầm cảm trong thời kỳ kinh nguyệt.

Nếu bạn gặp các triệu chứng như chuột rút, cảm giác buồn bã, hoặc trầm cảm trong kì kinh nguyệt, việc quan hệ tình dục vào lúc này có thể có lợi. Bởi vì cực khoái tiết ra chất endorphin, các hoóc-môn tốt như oxytocin và dopamine nên có thể giảm các khó chịu này.

3.Đàn ông cũng có thể thích

Đôi lúc phụ nữ muốn ngừng mối quan hệ đến kỳ không phải là đàn ông. Một số người sẽ cởi mở hơn so với người khác chuyện yêu khi đến kỳ có thể tuyệt vời như bất kỳ trong tháng nào.

4.Bạn có thể kiểm soát bớt sự lộn xộn

Nếu bạn không thoải mái khi yêu trần cả hai có thể sử dụng bao cao su. Ngoài ra những ngày cuối kỳ của kỳ kinh lượng máu cũng ra ít hơn.

5.Đừng có bảo vệ

Nếu bạn muốn có thai thì hãy quan hệ cuối kỳ kinh vì tinh trùng nằm yrong âm đạo 5 ngày do đó có thể có thai nhưng đây không phải thời gian tốt để thử mang thai nếu bạn đang có hy vọng có con.Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su để có thể tránh lây truyền bệnh lây lan qua con đường tình dục vì đến ngày đèn đỏ cổ tử cung mở trong khoảng thời gian này khiến bạn có nguy cơ lây nhiễm cao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *