Cách làm cô ấy cực độ khi làm …

Phòng the chính là lý do làm nảy sinh ra rất nhiều vấn đề khi mà người đàn ông hay người phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm . Với những cô nàng ngại hoặc gặp khó khăn trong , đặc biệt là ở những cặp vợ chồng sống lâu khiến mọi thứ trở nên nhàm chán thì cánh mày râu luôn mong muốn tìm cách làm phụ nữ chốn phòng the. Vậy làm thế nào để gia tăng sự ham muốn của nàng, hãy cùng nghiên cứu một số chiêu thức đơn giản, tự nhiên mà cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé.

1. Khiến nàng cảm thấy tin tưởng

Tình dục là một nhu cầu tất yếu nhưng không phải là một nghĩa vụ mà nàng cần phải thỏa mãn cho bạn. Vì vậy, nếu muốn làm chuyện ấy một cách “thuận buồm xuôi gió” nhất, điều bạn cần làm là khiến cho cô ấy cảm thấy tin tưởng vào mình. Là một người đàn ông, bạn nên trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ, nếu nàng chưa sẵn sàng thì đừng bắt ép mà hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm thuận lợi nhất nhé.
Và đặc biệt là đừng bao giờ cư xử như thế bạn là một “gã” nghiện sex, bởi điều ấy chỉ khiến nàng cảm thấy sợ hãi và ám ảnh chốn phòng the. Thay vì nói chuyện về sex một cách “thô tục” trong phần lớn thời gian ở cùng nhau, hãy làm cho người phụ nữ của mình thấy rằng bạn chỉ muốn duy nhất mình cô ấy mà thôi.

2. Đối xử tốt là cách làm phụ nữ ham muốn tột độ

Để khiến nàng luôn yêu và cảm thấy ham muốn với mình, bạn không chỉ có thể dùng các cách kích thích chủ động mà còn có thể khiến ham muốn đến một cách vô cùng tự nhiên bằng cách đối xử tốt với nàng trong cuộc sống hằng ngày.
Hãy phụ giúp nàng dọn dẹp nhà cửa, quan tâm đến nhu cầu, đưa nàng đến những nơi lãng mạn, thăm hỏi, chăm sóc nàng để thể hiện rằng bạn luôn yêu con người, yêu tính cách của nàng chứ không phải là tình yêu thể xác. Những hành động như thế sẽ khiến nàng cảm thấy vui hơn, yêu bạn hơn và luôn sẵn sàng dâng hiến cho bạn bất cứ lúc nào. Một khi cô ấy đã sẵn sàng làm chuyện ấy, bạn cũng nên nhận biết một cách tinh ý và chủ động mở màn chuyện “yêu” để khiến giây phút trở nên nóng bỏng nhé.


3. Biết cách tạo cảm hứng cho nàng

Một buổi tối lãng mạn trong khung cảnh hài hòa của đèn, hoa và nhạc nhẹ (có thể thêm chút rượu vang) sẽ khiến nàng lâng lâng. Bạn hãy ôm hôn nàng, đùa nghịch và nói chuyện với cô ấy. Đặc biệt, kết hợp hôn với việc chạm nhẹ vào cơ thể, hãy “dạo chơi” để khơi dậy giác quan và ham muốn của nàng, tiếp đến bạn cũng cần chú trọng tới kỹ thuật quan hệ bằng miệng và tìm hiểu những kiểu oral sex khiến nàng phát cuồng trên giường. Có thể nói đây là một cách làm phụ nữ ham muốn tột độ chốn phòng the. Thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào kỹ năng của người đàn ông và khả năng nhận biết phản ứng của nàng trong từng hành động, quan trọng là bạn cần phải kiên nhẫn.

Ngoài ra, khi ở cùng với nhau, bạn còn phải chú ý cả về bề ngoài của mình nữa, nếu cần thì dùng cả các loại nước hoa giúp làm tăng an toàn. Đây là một trong số những cách làm phụ nữ ham muốn tột độ hiệu quả. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn có thể khiến nàng sẵn sàng trong chuyện ấy và hai bạn sẽ có được những giây phút nóng bỏng và mặn nồng chốn phòng the nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *