Tư thế này sẽ khiến bạn đem lại cảm giác mới

Có rất nhiều cách ‘yêu’ thú vị, mỗi cách sẽ mang lại cho bạn một thứ cảm xúc khác nhau. Trong đó, kiểu ‘yêu’ dựa tường sẽ khơi dậy sự đê mê từ cả hai phía.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì tư thế ‘yêu’ dựa tường là một trong số những ngất ngây khiến nhiều người cảm thấy thích thú nhất. Bởi cách yêu này sẽ giúp cả hai thỏa mãn xúc cảm sau khi đã bị kích thích đến mức không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, chàng sẽ áp bạn dựa vào tường và có một màn dạo đầu thú vị cùng với những cử chỉ uyển chuyển và cuồng nhiệt.


1. Lên đỉnh dễ dàng

Không cần phải mất thời gian cho những thao tác phức tạp hay tìm kiếm một địa điểm ‘yêu’ phù hợp, sự nhanh chóng của việc làm chuyện ấy ngay tại bức tường sau cánh cửa sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn thêm phần mãnh liệt hơn rất nhiều. Và nhờ đó, việc ‘lên đỉnh’ nhiều lần cũng sẽ dễ dàng và hưng phấn hơn.

Mặt khác, để gia tăng sự thú vị, bạn có thể nhường quyền chi phối cho chàng bởi trong tư thế quan hệ ngất ngây này, hầu hết các đấng mày râu đều muốn thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình. Họ thích được ghì chặt người phụ nữ vào tường, đồng thời thích tự mình kiểm soát về tốc độ và chiều sâu của cuộc yêu. Đôi khi, cái cảm giác bị ‘tấn công’ và ‘giam cầm’ bởi đối phương cũng sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy kích thích một cách cao độ đấy nhé.

2. Cả hai cùng làm chủ tư thế

Trong cách quan hệ vợ chồng này, tuy chàng được quyền kiểm soát cuộc yêu nhưng cả hai bạn sẽ cùng làm chủ tư thế, bởi nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng thì rất khó có được một sự hoàn hảo ở chốn phòng the.

Để có được sự hưng phấn cao độ và ‘lên đỉnh’ một cách dễ dàng, bạn hãy nhẹ nhàng quấn chân xung quanh thắt lưng chàng, quàng tay qua cổ hoặc lưng chàng và dựa vào tường thật chắc để lấy lực đẩy trong quá trình ‘yêu’. Sau đó, nếu bạn muốn thay đổi tư thế quan hệ một chút để tìm kiếm sự mới lạ thì hãy từ từ đặt chân dần xuống cho tới khi chạm đất và tiếp xúc thăng hoa những cảm xúc của mình nhé.


3. Thách thức đặc biệt

Tư thế ‘yêu’ này đòi hỏi bạn phải dựa chắc vào tường và tác động một lực đáng kể lên cơ thể chàng nên có thể sẽ rất mỏi khiến bạn không thể duy trì được lâu, đặc biệt là khi chiều cao của hai người quá chênh lệch. Khi đó, bạn đừng ngại đứng một chân xuống đất, chân còn lại móc qua khuỷu tay bên trong của chàng và tiếp tục cuộc yêu với một tư thế thoải mái hơn. Đừng quá lo lắng về việc chàng sẽ bị mỏi khi phải cố gắng đỡ lấy cơ thể bạn nhé vì anh ấy đang rất hưng phấn và xem đó như là một thách thức vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thêm một thách thức đặc biệt khác nữa bằng cách để cho chàng kéo cơ thể mình ra xa cho đến khi chỉ còn chạm vai vào tường, sau đó, bạn từ từ xoay hông về hai phía trong quá trình hai bạn hòa quyện vào với nhau. Chắc hẳn rằng cách thức quan hệ này sẽ khiến cả hai có cảm giác thích thú một cách lạ thường đấy nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *