Phải yêu như thế nào để mau có thai

Theo các chuyên gia yêu lý tưởng nhất để bạn sớm có em bé chính là những tư thế cho phép sự xâm nhập sâu để tinh trùng tiếp xúc với trứng một cách gần nhất.
Nguyên nhân khiến các cặp đôi chậm có con lại bắt nguồn từ những vấn đề đơn giản trong chuyện yêu. Theo như nghiên cứu cho biết các tư thế cuộc yêu có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ hoặc giới tính nhi. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về các tư thế để nhanh có .

1. Tư thế truyền giáo

Theo kiểu yêu truyền thống nam trên, nữ dưới vẫn được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp đang muốn thụ thai nhanh chóng mặc dù được các cặp đôi là một trong những tư thế gia ban nhàm chán và đơn điệu.
Sau khi yêu bằng tư thế truyền giáo thì cần lưu ý là những người nữ cần nằm yên trong khoảng chừng 20 phút với một chiếc gối chèn dưới mông để nhằm nâng cao phân thân dưới hơn điều này tạo điều kiện cho con giống có thời gian lượn lờ và bơi xuyên vào trong trứng nhanh hơn.


2. Nâng mông

Đây là kiểu tư thế gần mọi người nhưng động tác này giúp cậu bé ăn sâu vào bên trong hơn trong thời điểm thực hiện động tác nâng mông phải trùng khớp thì tinh trùng mới gần cận trứng được.

3. Tư thế gác chân

Một biến thể khác của tư thế truyền giáo đó chính là gác chân tạo điều kiện cho sự tiếp cận gần nhất giữa cậu bé và cô bé. Bạn sẽ đặt một chân lên vai chàng khi chàng kéo chân bạn vào sát vùng chiếc lượng sẽ tạo thành một đường thẳng từ cậu bé đi sâu vào bên trong. Một chiếc gối đặt phía dưới sẽ giúp nâng phần mông của bạn có thể nang cao hơn tạo bên khoái cảm mạnh mẽ khi chàng chuyển động liên tục trong quá trình xâm nhập.

4. Tư thế đại bàng sảng cánh

Với áp dụng từ tư thế yêu như là một biến thể kiểu truyền giáo sẽ giúp các cặp đôi vừa có những lợi ích đặc trưng từ tư thế truyền giáo vừa tạo được sự tươi mới cho không khí phòng the. Với tư thế này giúp cho quá trình trao gửi hạt giống tình yêu có thể dễ dàng thuận lợi.

5. Tư thế doggy

Những phụ nữ phần cổ tử cung cũng bị khít chặt sẽ khó có hội khi giao bạn bằng tư thế kia. Trường hợp này tư thế doggy là sự lựa chọn lý tưởng việc tiếp cận từ phía sau làm tăng gia lượng nước cốt chứa con giống chảy vào trong cổ tử cung nhiều hơn. Ngoài ra tư thế doggy còn cho phép chàng kiểm soát được mức độ xâm nhập.
Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ về biết cách yêu thế nào để nhanh có thai

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *