Nguyên nhân và dấu hiệu rối loạn cương dương

Một số bệnh lý thường gặp: Theo bác sĩ chuyên khoa thì các bệnh lý xảy ra tại tim mạch như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tăng cholesterol…, bệnh tiểu đường tuýp1 và tuýp 2, một số bệnh về răng miệng đều có thể làm ảnh hưởng tới mạch máu và thần kinh từ đó gây ra chứng .
– Tổn thương thần kinh và mạch máu: rối loạn thần kinh, các bệnh lý tâm thần và tổn hại mạch máu do quá trình phẫu thuật không an toàn đều có thể là nguyên nhân rối loạn cương dương.
– Chấn thương: Những chấn thương xảy ra tại cột sống làm gián đoạn mối liên lạc giữa thần kinh và dương vật. Khi khả năng chỉ đạo hành vi dương vật của thần kinh không còn nữa thì rối loạn cương dương xảy ra như một hệ lụy tất yếu.
– Rối loạn nội tiết: Sự mất cân bằng nội tiết tố nam bằng việc tăng prolactin huyết, giảm hormon sinh dục nam testosteron chắc chắn sẽ gây ra rối loạn cương dương.
– Các chất kích thích: Nghiên cứu trên thực tế chỉ ra, nam giới thường xuyên uống bia rượu, sử dụng thuốc lá và các chất kích thích gặp phải nhiều bệnh lý, trong đó có rối loạn cương dương.
– Tác dụng phụ của thuốc: Thuốc trị tăng huyết áp, chống trầm cảm, chống động kinh hay thậm chí là các thuốc được nam giới sử dụng với mục đích tăng khả năng sinh lý nếu vi phạm liều lượng, cách dùng đều có thể khiến họ rơi vào tình trạng rối loạn cương dương.
– Suy nhược và tuổi tác: Sự đi xuống của sức khỏe do tuổi tác với cảm giác mệt mỏi, suy nhược của cơ thể dễ làm rối loạn cương dương xảy ra.
Để đánh giá chính xác nguyên nhân rối loạn cương dương và khắc phục chứng rối loạn sinh lý này một cách có hiệu quả, hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín. Điều này không vì mục đích nào khác ngoài chính sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình bạn đang có!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *