Bí kíp khi ‘yêu’ lần đầu để cho cả hai cùng ‘lên đỉnh’

Đau là cảm giác gần như chị em nào cũng cảm nhận được khi . Nguyên nhân là do khi , cửa của “cô bé” còn hẹp, khô và màng trinh sẽ bị rách nên thường gây ra cảm giác đau.

Tâm lý thoải mái sẽ giúp các nàng bớt đau đớn trong lần đầu làm chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, để cả chàng và nàng đều “” và nhớ mãi đêm đầu tiên thì cả hai cần âu yếm nhau trước khi “”. Việc này sẽ giúp cả hai khám phá cơ thể của nhau và tạo ra xúc cảm để sự gắn kết đến một cách tự nhiên.

Ngoài việc âu yếm nhau trước khi nhập cuộc, các cặp đôi cũng cần chuẩn bị thật tốt để “chuyện ấy” được viên mãn. Sau đây là một số kinh nghiệm để chị em bớt đau đớn trong lần “trao thân” đầu tiên và “cuộc yêu” được trọn vẹn.

1. Sẵn sàng tâm lý

Trong lần ân ái đầu tiên, các chàng thường có tâm lý thoải mái, hưng phấn, hồi hộp và mong chờ. Ngược lại, các nàng lại khá lo lắng, căng thẳng, thậm chí là sợ hãi trong lần trao “cái ngàn vàng”.

Vì thế, các anh chàng đừng quá nóng vội mà hãy đóng vai “bác sĩ tâm lý” giúp người bạn đời của mình bình tĩnh lại và sẵn sàng nhập cuộc. Thả lỏng cơ thể và tinh thần thoải mái sẽ giúp các nàng bớt đau đớn trong lần “yêu” đầu tiên.

2. Nói về “chuyện ấy”

Chia sẻ thẳng thắn với nhau về vấn đề này như “Em thích anh làm điều này…. anh thử nhé” hay “Anh làm thế khiến em đau, anh thử cách này sẽ tốt hơn đấy”,… sẽ giúp đối phương hiểu nhau hơn, đỡ lúng túng trong lần đầu “xung trận”. Từ đó, các chị em cũng giảm đau đớn được phần nào.

3. Đừng ảo tưởng về lần đầu “yêu”

Nhiều người thường cho rằng lần đầu sẽ thật tuyệt vời, cả hai sẽ cùng “lên tới đỉnh” hay tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đấy là lần đầu cả hai “xung trận”, còn quá nhiều điều cả hai chưa hiểu rõ về nhau. Do đó, tốt hơn hết bạn đừng kỳ vọng quá nhiều vào lần đầu tiên để tránh cảm giác hụt hẫng.

Ngoài ra, quá kỳ vọng về “chuyện ấy” trong lần đầu tiên chỉ khiến cả hai cảm thấy áp lực hơn mà thôi. Nếu “sinh hoạt” kết thúc tốt đẹp thì không sao nhưng nếu cái kết không trọn vẹn chẳng hạn như nàng quá đau, chàng “về đích” trước,… có thể khiến cả hai ngại ngần trong những lần sau.

4. Yếu tố ngoại cảnh

Yếu tố ngoại cảnh cũng đóng vai trò quan trọng trong lần đầu “yêu” nhau. Nếu không gian yên tĩnh, lãng mạn sẽ giúp cả hai có tâm lý thoải mái, dễ dàng “nhập cuộc”, từ đó giúp nữ giới bớt đau đớn hơn.

Ngược lại, nếu “yêu” ở nơi ồn ào, quá trình “sinh hoạt” rất dễ bị gián đoạn và phân tán bởi tiếng ồn. Vì vậy, trước khi bắt đầu có những giây phút tình tứ bên nhau, cả hai nên chọn nơi yên tĩnh và “an toàn”.

5. Màn dạo đầu

Khi “yêu”, màn dạo đầu rất quan trọng, nhất là trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”. Bởi màn dạo đầu không chỉ khiến cả hai thêm hưng phấn mà còn khiến “cô bé” ẩm ướt hơn, giúp “cậu nhỏ” dễ dàng xâm nhập và ít gây đau đớn cho nữ giới.

Vì thế, thay vì hung hục lao vào nhau thì cả chàng và nàng hãy dành khoảng 15-20 phút đầu để mơn trớn, khai thác tối đa các vùng nhạy cảm trên cơ thể của đối phương để tạo hưng phấn, tăng kích thích.

6. Chậm mà chắc

Lúc trao “cái ngàn vàng” ắt hẳn nữ giới sẽ rất lo lắng và hồi hộp nên cánh mày râu chớ áp dụng chiêu “đánh nhanh rút gọn” bởi điều này sẽ chỉ khiến nàng đau đớn và “cuộc yêu” cũng không “no nê” như mong muốn.

Tốt hơn hết, các chàng nên thực hiện từ từ, tiến sâu từng chút một kèm theo những khoảng nghỉ và kết hợp với các động tác mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Ngoài ra, âm nhạc du dương hay đơn giản là một nụ cười cũng khiến đối phương cảm thấy an tâm hơn nên cảm giác đau đớn ở cửa mình của phụ nữ cũng giảm bớt.

7. Tư thế thích hợp

Trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, cả hai chớ vội vàng thử nghiệm những tư thế mới mà nên bắt đầu với những tư thế truyền thống như trai trên gái dưới, đi vào từ đằng trước,… để giảm cảm giác đau đớn cho nữ giới.

8. Dừng lại nếu cần thiết

Các chàng đừng áp đặt suy nghĩ cứng nhắc rằng “đã làm là phải tới bến” mà hãy lắng nghe suy nghĩ của phái yếu. Nếu nàng quá đau và muốn dừng lại thì tốt hơn hết bạn đừng vì ham muốn cá nhân mà ép nàng phải “tới bến” với bạn.

Trong trường hợp này, chàng hãy dừng lại theo yêu cầu của nàng đồng thời động viên nàng chớ lo lắng và hãy thử lại vào lần sau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *