Những tuyệt chiêu ve vuốt vùng cổ sẽ khiến chàng phát điên vì bạn

Vùng cổ và gáy tập trung nhiều dây thần kinh, không chỉ phụ nữ mà bất kì người đàn ông nào cũng sẽ bị khi bạn đụng chạm vào này. Một chút ve vuốt nhẹ trong sẽ khiến chàng phấn khích.

Hôn sau tai

Khi anh ấy ít ngờ nhất, nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy cổ từ phía trước và hôn vào sau tai. Khi anh ấy giật mình và quay đầu lại, hãy ghì chặt tay giữ anh ấy lại và cắn yêu vào khu vực đó.

Hôn mơn trớn

Thay vì những nụ hôn đều đặn, hãy trượt đôi môi lên cổ rồi di chuyển lên tai – hoặc xuống ngực. Bạn biến đổi giữa những nụ hôn nhẹ, thoảng qua và những nụ hôn sâu để làm anh ấy thêm ngất ngây.

Hôn vui đùa

Hôn nhẹ nhàng lên cổ kèm một chút nũng nịu để anh ấy cảm nhận hàng lông mi của bạn đang vuốt ve trên làn da của chàng. Cảm giác gần như không có gì ngăn cách với những tiếng cười sẽ khiến anh ấy “say xỉn” bên bạn.

Ve vuốt bằng hơi thở

Thậm chí một hơi thở nhẹ nhàng cũng đủ kích thích các dây thần kinh trên cổ và có thể gây hưng phấn cho cả nam và nữ. Bắt đầu nhẹ nhàng như bạn với những hơi thở ra ngắn, sau đó hôn nhẹ bằng môi, rồi mạnh dần lên.

Dấu yêu mạnh bạo

Nếu bạn thích mạnh mẽ hơn một chút, hãy luồn tay vào mái tóc của chàng và cắn nhẹ vào phần cổ. Hãy cẩn thận vì rất có thể để lại dấu yêu trên cổ.

Nụ hôn từ đằng sau

Nhẹ nhàng hôn cổ của chàng từ phía sau trong khi tay bạn vuốt ve cánh tay. Sau đó, thổi vào cổ để khiến chàng phải oằn mình rung động.

Nụ hôn lạnh giá

Ăn một thứ gì đó lạnh – một khối đá, một quả lựu hoặc nho đông lạnh – trước khi hôn lên cổ của chàng. Cảm giác nóng và lạnh sẽ khiến chàng thêm phấn khích.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *