Khi khoái cảm con người ta thấy gì

Khi con người đạt đến là cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng có thể dẫn tới những hiện tượng kỳ lạ và không mong muốn. Dưới đây là chia sẻ 8 điều có thể xảy ra sau khi đạt .

1.Ảo giác

Theo các nhà nghiên cứu thì cho thấy việc ở phụ nữ được trải nghiệm trải qua bay bổng khi bước vào thế giới chăn gối.


Ảo giác

2.Đổ bệnh

Hội chứng đổ bệnh sau mỗi lần đạt cực khoái là chuỗi các triệu chứng được ghi nhận ở nam giới và sau khi xuất tinh bao gồm mệt mỏi, sốt cao cũng tình trạng như cảm cúm.
Hội chứng này xảy ra do cơ thể nhầm lẫn protein trong tinh dịch là kẻ xâm nhập, khởi động phản ứng miễn dịch và tạo cho bạn cảm giác như bị bệnh.

3.Mất kiểm soát

Có thể nói khi đạt được cực khoái thì hay kèm chứng ngủ rũ hoặc các rối loạn mất ngủ khác. Thường triệu chứng đặc trưng là mất sự kiểm soát hoàn toàn của cơ thể thường kéo dài ít nhất 30 giây.
Y học chưa thể khẳng định được nguyên nhân gây ra song cho rằng hiện tượng này có khả năng xuất phát từ các phản ứng hạnh nhân cùng sự thiếu hụt hypocretin.

4.Khóc

Postcoital dysphoria, hiện tượng mất tinh thần sau sex khiến con người trở nên buồn bã, đau khổ thậm chí khóc lóc dù vừa “lên đỉnh”. Nó có thể xuất hiện ngay hoặc trong vòng một tiếng kể từ lúc kết thúc cuộc “yêu”.
hiện tượng mất tinh thần sau sex khiến con người trở nên buồn bã

5.Hắt hơi

Hiện tượng trên là do một phần của hệ thần kinh giao cảm bị tác động trong thời gian lên đỉnh từ đó gây ra triệu chứng hắt xì.

6.Đau đớn

Khi kết thúc ân ái, phái đẹp có thể bị đau dù lúc giao hợp không gặp vấn đề nào ?. Theo như ngiên cứu cho thấy cảm giác khó chịu mà nguyên nhân không xuất phát từ giải phẫu hay bệnh tật.

7. Bàn chân nhạy cảm

Khi đạt cực khoái không mong muốn xuất phát thì bàn chân bên trái, xảy ra sau mọi lần lên đỉnh và giống y hệt cảm giác khi ân ái với chồng.

8.Đau đầu

Hiện tượng đau đầu do cực khoái có thể kéo dài đến vài phút hoặc 3 giờ thường hay xử lý bằng các thuốc giảm đau.


Hiện tượng đau đầu do cực khoái

Hy vọng với những chia sẻ trên cho bạn đọc biết rõ được về hiện tượng sau khi lên đỉnh mà trong cách yêu nào cũng có.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *