15 cách để kéo dài thời gian quan hệ bạn cần biết

Bằng việc hiểu được cơ thể của bạn và học được cách kiểm soát phản xạ xuất tinh, bạn hoàn toàn có thể chữa trị xuất tinh sớm và kéo dài theo ý muốn. Để đạt được điều này, bạn cần có thời gian và nỗ lực.

Nhưng có những tình huống bạn cần một vài giải pháp hay mẹo để nhanh chóng trì hoãn được việc xuất tinh.

Giả sử cô gái mà bạn vất vả mới tán được gợi ý đêm nay bạn có thể ở với cô ấy. Rõ ràng bạn không thể tập luyện cơ bắp cả đêm để có thể kéo dài thời gian được đúng không?

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ 15 mà bạn có thể áp dụng ngay được.

1. Thủ dâm trước khi lâm trận.
Đây là kỹ thuật khá hữu ích. Tất cả chúng đều biết rằng đối với đàn ông dục vọng sẽ giảm ngay sau khi đạt cực khoái. Và nó khó để lên đỉnh cho lần thứ hai hoặc thứ ba.

Đây là điều bạn thực hiện …

Thủ dâm một hoặc hai tiếng trước khi có quan hệ tình dục. Điều này sẽ “làm sạch hệ thống của bạn”, giải phóng căng thẳng do dục vọng gây ra trong con người của bạn, và làm cho cơ thể bớt nhạy cảm hơn. Kết quả là bạn khó có thể đạt cực khoái khi lâm trận thực sự.

Một vài người gọi đây là lừa dối bạn tình, nhưng thực lòng mà nói phụ nữ chả thèm quan tâm tới điều này nếu bạn làm cho cô ấy lên đỉnh.

Thực tế mà nói chả có gì sai trái với thủ dâm. Mọi đàn ông đều làm vậy chẳng qua hầu hết đều không dám thú nhận. Tinh hoàn của bạn thì liên tục tạo ra tinh trùng.

Và nếu bạn không giải phóng bằng cách nào đó hàng tuần, nó có thể tạo ra hiện tượng “xanh bìu” (blue balls).

Thủ dâm là cách để gải phóng áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Vì nó giải phóng một số chất hóa học trong cơ thể để giúp bạn thư giãn.

Do vậy đừng cảm thấy xấu hổ nếu bạn cần tự sướng. Đây là một cách tự nhiên để khắc phục xuất tinh sớm trong tình huống khẩn cấp.

2. Làm shot thứ hai
Tiếp tục làm vòng hai

Khi bạn xuất tinh quá sớm, bạn chắc chắn sẽ kéo dài thời gian quan hệ ở lần thứ hai. Tiếp tục làm cho phụ nữ sung sướng bằng việc vuốt ve kích thích hoặc tình dục bằng miệng trong khi bạn đang “hồi phục” từ shot đầu tiên.

Khi bạn cảm thấy đủ để lâm trận, hãy tiếp tục giao hợp. Điều tuyệt vời lúc này là bạn đã làm cho cô ấy đạt cực khoái trong việc vuốt ve kích thích trước đó.

Mẹo: Bạn nên học vài kỹ thuật vuốt ve kích thích để hâm nóng cô ấy, bởi vì cơn cực khoái tiếp theo của cô ấy sẽ đến sớm thôi.

Nó có thể mất từ 30 phút đến một tiếng để một người đàn ông để có thể được kích thích và đạt cương cứng lại sau khi xuất tinh lần đầu tiên. “Giai đoạn hồi phục này sẽ ngắn hơn” ở đàn ông trẻ…

3. Sử dụng bao cao su
Sử dụng bao cao su khi quan hệ. Về mặt kỹ thuật lợi ích của dùng bao cao su là hiển nhiên.

Bên cạnh đó bao cao su cũng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ nếu nó đủ chặt. Nó làm việc giống như vòng đeo dương vật bằng việc ngăn cản luồng máu tới dương vật. Thêm nữa việc dương vật của bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với “em bé’ của cô ấy giảm bớt nhạy cảm đặc biệt nếu bạn dùng loại dày hơn.

Nhìn chung bạn nên trải nghiệm với nhiều loại bao cao su cho đến khi bạn tìm được loại phù hợp nhất với bạn.

Một vài loại bao cao su có thêm Benzocaine làm tê dương vật một chút. Chúng ta an toàn để sử dụng và cũng giúp bạn kéo dài thêm thời dan quan hệ.

4. Dùng bình xịt, kem và gel
Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm bình xịt, kem và gel trên bộ phận sinh dục của mình trước khi lâm trận để kéo dài thêm thời gian quan hệ.

Những sản phẩm này giúp giảm bớt mức độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Nó làm việc giống như dùng bao cao su ở trên.

5. Sử dụng vòng đeo dương vật
Vòng đeo dương vật là thiết bị giống như chiếc nhẫn giúp bạn đeo vào dương vật, thông thường ở phần gốc. Những thiết bị nhỏ gọn này được nhiều người đàn ông yêu chuộng.

Một số vòng đeo có thêm phần kích thích âm vật đem lại lợi cho cả hai. Bạn vừa kéo dài thời gian cương cứng còn đối tác lại dễ đạt cực khoái nhờ âm vật được kích thích đầy đủ.

6. Sử dụng dầu bôi trơn
Sử dụng dầu bôi trơn để kéo dài thời gian quan hệ cũng là kỹ thuật phổ biến. Bằng việc giảm mat sát mà dương vật nhận được bạn sẽ giảm mức độ kích thích bạn có được khi giao hợp.

Đây là mẹo tuyệt vời để kéo dài thời gian quan hệ.

Một vài dầu bôi trơn yêu cầu bạn phải sử dụng lượng nhỏ trên khu vực xung quanh đầu dương vật và phần tiếp giáp giữa đầu và thân dương vật khoảng 10 đến 20 phút trước khi giao hợp.

Một lựa chọn thay thế tốt hơn là kích thích âm vật của cô ấy một cách đầy đủ. Điều này sẽ sản sinh dầu bôi trơn tự nhiên bên trong âm đạo của cô ấy và làm cho âm đạo ẩm ướt hơn.

Điều này không chỉ làm cho ấy sung sướng hơn mà còn làm cho dương vật thụt vào thụt ra một cách dễ dàng mà không có nhiều ma sát và kích thích. Những cọ xát quá mức rất dễ làm xuất tinh sớm.

7. Phân tâm
Hãy nghĩ về một điều gì mà bạn không thích khi . Nghe như trò đùa nhưng nhiều người lại thấy mẹo này làm việc rất tốt.

Hãy suy nghĩ về một việc gì đó mà bạn không thích kiểu như nghĩ về mẹ vợ, ông chủ của bạn.

Nhưng nghiêm túc mà nói:

Liệu bạn có muốn suy nghĩ một thứ gì khác khi đang sex để kéo dài thời gian quan hệ. Có lẽ là không!

Bởi cách tốt nhất để tận hưởng tình dục chính là cảm nhận nó bằng cả thân xác và tâm trí của đôi lứa.

Nhưng có một kỹ thuật phân tâm rất có hiệu quả mà bạn nên sử dụng thay thế.

Đấy chính là đem lại SỰ ĐA DẠNG khi “yêu”.

Tình dục không phải chỉ mỗi thâm nhập hay chọc vào chọc ra. Nó chính là trải nghiệm sung sướng cho đi và nhận lại. Điều này bao gồm sự kết hợp giữa vuốt ve kích thích, chọc ghẹo, những đoạn giao tiếp dâm đãng, hôn và mát xa, và đương nhiên cả giao hợp.

Tất cả đều hướng tới sự sung sướng của phụ nữ. Đây là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp bạn trì hoãn việc xuất tinh lại làm cho cô ấy nhanh đạt cực khoái.

Bằng việc thay đổi những việc bạn làm khi sex, bạn không chỉ làm cho phụ nữ luôn cảm thấy hồi hộp và sung sướng, mà còn giữ mức độ kích thích của bản thân nằm trong tầm kiểm soát.

8. Vòm miệng
Rất ít người đàn ông biết đến kỹ thuật này. Nó có tác dụng một cách kỳ diệu.

Đây là kỹ thuật.

Khi bạn có cảm giác sắp sửa mất kiểm soát trong quá trình quan hệ, hãy làm điều sau:

Ấn chặt đầu lưỡi của bạn lên vòm miệng, tiếp đó di chuyển theo chuyển động vòng tròn.

Thế thôi.

Kỹ thuật này khá đơn giản nhưng nó lại có hiệu quả. Nhiều người cho rằng kỹ thuật này có tác dụng bởi nó nó làm cho bạn bị phân tâm khỏi sex.

Nhưng điều đó không hẳn là như vậy.

Nó có tác dụng bởi vì nó đánh thức tất cả cảm giác của bạn, chứ không chỉ những cảm giác ở bộ phận sinh dục.

Nhớ rằng, tình dục là cảm giác của toàn bộ cơ thể, do vậy bạn đừng nên tập chung chỉ vào mỗi cảm giác ở dương vật của bạn.

Kỹ thuật này chỉ là lời nhắc nhở bạn tập trung vào tất cả xúc giác của cơ thể.

9. Giãn cơ
Nhiều người đàn ông có xu hướng căng cơ vùng bụng, bẹn và mông khi sắp xửa xuất tinh.

Nhờ việc thả lỏng các cơ này, bạn có thể ngăn chặn việc xuất tinh sớm ngoài ý muốn.

Nhớ rằng hãy thả lỏng cơ vùng chậu bạn sẽ giảm việc xuất tinh quá nhanh. Nhiều người đàn ông đã nhận thấy việc này cực kỳ hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế xuất tinh sớm.

10. Tư thế sex
Để kéo dài thời gian quan hệ bạn nên chọn tư thế quan hệ mà cô ấy nắm quyền kiểm soát. Như vậy bạn sẽ có cơ hội thư giãn các cơ tham gia vào quá trình xuất tinh và giữ việc xuất tinh trong việc kiểm soát.

Thêm nữa bạn tình của bạn sẽ cảm thấy sung sướng hơn khi được làm chủ cuộc chơi.

Có 3 tư thế mà cô ấy có thể là người kiểm soát bao gồm nữ cao bồi (cowgirl, cô ấy ở trên bạn mặt đối diện với bạn), nữ cao bồi ngược (reversed girl, cô ấy ở trên bạn nhưng lưng quay vào phía mặt của bạn) và kiểu chó (doggy). Kiểu chó thông thường là do đàn ông kiểm soát, nhưng thực tế bạn có thể cho cô ấy chủ động chuyển động.

Bây giờ chúng ta nói về tư thế cô ấy ở trên bạn, nữ cao bồi. Khi bạn sắp sửa xuất tinh, bạn kéo cô ấy xuống để hôn cô ấy. Ở vị trí này, ngực cô ấy sẽ song song với thân bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn nắm quyền kiểm soát hoạt động. Bởi vì cô ấy phải cúi về phía trước rất nhiều, tự nhiên cô ấy sẽ phải giảm chuyển động “nhấp nhổm”. Bạn có thể đặt tay ra phía sau cô ấy và chủ động thâm nhập vào cô ấy với tốc độ của bạn. Điều này giúp bạn giảm bớt kích thích.

Còn cô ấy bị sao lãng bởi nụ hôn cháy bỏng của bạn và những đợt thâm nhập chủ động của bạn.

Hình dung kiểu chó, cô ấy đang kiểm soát chuyển động đôi mông qua lại. Ngay khi bạn không thể chịu đựng được, bạn có thể cúi về phía trước một chút và vòng tay qua thắt lưng và chà xát âm vật của cô ấy.

Hành động này của bạn sẽ làm cô ấy giảm chuyển động. Lúc ấy bạn sẽ từ từ kiểm soát việc thâm nhập với tốc độ mà bạn chịu đựng được. Tại thời điểm này bạn giữ người thẳng đứng và tiếp tục thâm nhập vào cô ấy. Ngay khi bạn đã sẵn sàng cho cô ấy nắm lại quyền kiểm soát, bạn dừng thâm nhập. Tự nhiên cô ấy sẽ cảm thấy mình sẽ phải chủ động chuyển động để tiếp tục đạt cực khoái.

Như bạn thấy với những kỹ thuật này bạn có thể kéo dài thêm vài phút. Cô ấy sẽ không nhận ra điều này bởi bạn làm cô ấy sao lãng bởi những nụ hôn và hành động kích thích âm vật. Chính nhờ những hành động thích hợp tại thời điểm bạn không thể chịu được bạn vừa kéo dài thời gian quan hệ lại vẫn giữ cơn cực khoái đê mê trong cô ấy.

11. Đếm số lần thâm nhập
Một cách để trì hoãn việc xuất tinh là đếm số lần bạn thâm nhập vào “em bé” của cô ấy. Tập trung đếm tới 100 chứ đừng tập trung vào cảm giác ở dương vật. Khi tới 100, bạn lại lặp lại.

12. Số 9 kỳ diệu
Nhiều người đàn ông thường khuyên nhau rằng chúng ta nên dừng thâm nhập khi sắp xửa xuất tinh. Nhưng mình khuyên bạn đừng làm vậy. Vì sao?

Lý do đơn giản, trong khi bạn dừng thâm nhập và giảm bớt được kích thích, người phụ nữ của bạn có thể lâm vào tình trạng “đang hay thì đứt dây đàn.” Cô ấy sẻ cảm thấy hụt hẫng và chán nán, đúng không nào?

Điều mà mình gợi ý bạn làm ở đây là một kỹ thuật thâm nhập đơn giản vừa giúp bạn tăng thời gian quan hệ mà cô ấy vẫn ở trong những cơn đê mê không ngừng nghỉ.

Đây là cách bạn làm…

Thực hiện 8 lần “đâm” nông khoảng 5-8 cm, sau đó là một đâm sâu. Tiếp theo thực hiện 7 lần đâm nông và 2 lần đâm sâu; 6 lần đâm lông và 3 lần đâm sâu.

Bạn đã hiểu cách làm rồi đúng không?

Tiếp tục làm cho đến khi bạn có được chín cú đâm sâu. Sau đó lặp lại toàn bộ quá trình.

Vì sao kỹ thuật này có hiệu quả?

Thứ nhất những cú đâm sâu sẽ giúp bạn tiến đến gần cực khoái vì dây hãm dương vật và da thân dương vật sẽ kéo giãn nhất gây ra sự kích thích tuyệt vời hơn. Hoán chuyển giữa đâm nông và sâu giúp bạn giảm bớt sự kích thích.

Thứ hai phần đầu âm đạo của cô ấy, khoảng 8cm đầu tiên, chứa nhiều dây thần kinh “sung sướng”. Do vậy những cú đâm nông làm sẽ kích thích cô ấy tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện 3 biến thể của kỹ thuật này:

Chỉ thâm nhập âm đạo ở khoảng 5-8 cm đầu tiên. Thực hiện một chuỗi đâm nông (đếm tới 100 chẳng hạn) sẽ làm cho cô ấy sung sướng đến đê mê còn bạn thì có thể trì hoãn việc xuất tinh.
Từ vị trí truyền thống, đặt gối dưới mông của cô ấy và di chuyển phần trên cơ thể của bạn ở vị trí vuông góc và cánh tay của bạn mở rộng ra hai phía của cô ấy. Đặt trọng lượng của phần dưới cơ thể của bạn vào 2 gối và thực hiên những cú đâm nhanh và nông vào trong âm đạo của cô ấy, đếm tới 100 nếu bạn có thể. Điều này có thể tốn sức, nhưng nếu bạn đang đếm mỗi lần đâm, bạn có mục tiêu để đạt được trước khi bạn quay trở lại vị trí nằm ngang phía trên cô ấy. Và trong khi bạn đang làm việc này, cả hai bạn có thể theo dõi dương vật đi vào và ra âm đâọ của cô ấy. Điều này rất khiêu dâm.
Thực hiện 4 lần đâm nông và một lần đâm sâu. Thực hiện liên tục như vậy khoảng 30-40 set. Việc đâm sâu giúp bạn từ từ đạt được cực khoái. Và khi đâm nông bạn lại giảm bớt kích thích một chút. Cứ như vậy lúc tăng lúc giảm bạn sẽ kéo dài được thời gian
13. Nhớ giải phóng bàng quang!
Một bàng quang đầy thường tạo áp lực lên một số nhóm cơ quan trọng (tuyến tiền liệt, cơ vùng đáy chậu, túi tinh). Điều này dễ làm bạn nhanh xuất tinh hơn.

Do vậy trước khi lâm trận hãy làm cho bàng quang của bạn nhẹ hơn và bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ hơn.

14 Giai đoạn khẩn cấp!
Như tiêu đề bạn sẽ sử dụng kỹ thuật bên dưới như giải pháp cuối cùng khi bạn gần lên đỉnh.

Có hai kỹ thuật ở đây.

Đầu tiên, bạn nhận thấy khi bạn gần cực khoái, tinh hoàn của bạn sẽ di chuyển lên gần thân dương vật. Khi bạn cảm giác điều này đang xảy ra, sử dụng ngón tay của bạn kéo nhẹ nhàng tinh hoàn xuống. Điều này giảm bớt nhu cầu xuất tinh lúc đó.
Kỹ thuật thứ hai bao gồm ép chặt trực tiếp khu vực đầu dương vật khi bạn sắp xửa xuất tinh. Đặt ngón tay cái lên phía trên đầu dương vật và ngón tay trỏ ở phía dưới và ép chặt niệu đạo. Có thể bạn cần chút thực hành để thành công.
15. Nút trì hoãn
Có một khu vực nằm giữa hậu môn và tinh hoàn gọi là đáy chậu. Khi bạn ấn chặt vào đó lúc sắp sửa xuất tinh, bạn sẽ chặn dòng tinh và làm cho nó chảy ngược lại bàng quang.

Bạn có thể tự mình thực hiện việc này hoặc nhờ bạn tình giúp mình.

Bạn sẽ cảm thấy co bóp – bạn sẽ thực sự lên đỉnh mà không xuất tinh. Ngay sự co bóp giảm bớt, bạn sẽ mất một chút độ cương cứng, nhưng bạn vẫn có thể cương cứng lại sớm và tiếp tục giao hợp lại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *