Nghệ thuật yêu trên giường sẽ khiến chàng đê mê

Kỹ năng giường chiếu để có thể làm hài lòng người yêu mình đang là điều băn khoăn của các chị em phụ nữ. Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các chị em nghệ thuật yêu trên giường hữu dụng cho các chị em biết thêm kinh nghiệm

1 Mạnh dạn và chủ động trong chuyện ấy

Bạn có thể chủ động quyến rũ chàng khi chưa trên giường bằng cách nhắn tin gợi tình chi chàng biết về cảm giác và mong muốn của bạn khiến chàng phải luôn nghĩ về bạn cả ngày và chỉ muốn chờ đến tối để được gần gũi bên bạn .Bất cứ người đàn ông nào cũng thích người phụ nữ của mình có một tính cách hiền lành , diệu dàng trong cuộc sống và mạnh mẽ và bạo dạn trong chuyện ấy.

2 Sử dụng nước hoa

Là một người phụ nữ nên có một mùi nước hoa riêng cho mình một mùi hương ngọt ngào nồng nàng quyến rũ từ nước hoa sẽ dem lại cảm giác thoải mái và đê mê cho cánh đàn ông. Hãy chọn cho mình một loại nước hoa ưa thích nhẹ nhàng mà khi người đàn ông của bạn ngửi thấy là chỉ muốn lao vào thể hiện tình cảm với bạn ngay lập tức.

3 Hôn thật nghệ thuật

Một nghệ thuật yêu trên giường khá quan trọng đó là hôn người đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ của mình hôn thật nghệ thuật thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn ở khắp cơ thể và kết thúc bằng một nụ hôn âu yếm chắc chắn sẽ làm chàng cảm thấy đê mê và không thể nào từ chối bạn.


4 Nội y quyến rũ

Một điều cũng khá quan trọng nũa là kích thích vào ánh mắt của chàng bằng những bộ nội y quyến rũ ,khi gần gũi chàng hãy bỏ qua những bộ đồ ngủ ở nhà những bộ đồ không quyến rũ tẹo nào ,hay chọn cho mình một bộ nội y thật sexy thể hiện sự héo léo và tinh tế trong chuyện ấy và khi chàng nhìn thấy bạn trong trang phục nội y vô cùng gợi cảm như vậy chắc chắn chàng sẽ cảm thấy phấn khích vô cùng và bản năng khám phá cái mới lạ sẽ bùng cháy trong cơ thể chàng.

5 Sự đổi mới

Sự thay đổi trong lối là một nghệ thuật yêu trên giường khá quan trọng đây được xem như là một liều thuốc kích thích cho đấng mày râu và yêu theo nhiều cách khác nhau sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy hưng phấn và thích thú mang lại cảm giác khó quên. Để làm mới màn yêu quen thuộc hàn ngày bạn nên thử những cách mới mẻ hơn kích thích hơn những gây hưng phấn tột độ và chỉ cần bước khỏi giường bất cú nơi đâu cũng là chốn thú vị để mở màng cuộc yêu .

6 Đàn ông thích nghe phụ nữ nói chuyện và khen mình trong cuộc yêu

Trong cuộc yêu đôi khi nên nói chuyện vơi chàng như những lời khen ngợi hướng dẫn và cả những câu nói kích thích khiến chàng trỏ nên hưng phấn tột độ .Đàn ông rất thích được khen ngợi khi làm chuyện ấy và nó như là chất kích thích mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn họ muốn nhận lời khen của người bạn tình trước khi ân ái trong cuộc yêu và cả khi kết thúc cuộc yêu bằng những câu như “anh rất tuyệt vời” sẽ làm người đàn ông cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc .

7 Những tiếng rên khi yêu

Xen lẫn trong mỗi cuộc yêu là những tiếng rên nhẹ luôn là âm thanh mà cánh đàn ông muốn nghe nhất khi làm tình ,nó thể hiện bạn đang đạt khoái cảm thể hiện sức mạnh của đàn ông khiến người đàn ông cảm thấy mình làm đúng và đem lại được khoái cảm cho người phụ nữ của mình ,hãy rên nhẹ trong mỗi cuộc yêu sẽ khiến chàng kích thích và hưng phấn rất nhiều .

8 Đàn ông thích người phụ nữ yêu có cảm súc

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý về nghệ thuật yêu trên giường người đàn ông muốn bạn tình của mình phải thật sự thích thú và tự nguyện trong mỗi cuộc yêu .sự chủ động và nổi loạn khi yếu khiến đàn ông cảm thấy phát cuồng vì người tình của mình và từ đố đánh giá người phụ nữ yêu một cách tự nguyện và cảm thấy hưng phấn hơn .

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ về nghệ thuật yêu trên giường

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *