7 chiêu trò màn dạo đầu khác lạ sẽ giúp làm nóng cuộc ‘yêu’

Tất cả những gì bạn cần là người đàn ông bên cạnh bạn và hai chiếc gối. sẽ cảm hứng hơn với những đụng chạm trên cơ thể.

Người thua cuộc sẽ phải làm theo yêu cầu của người thắng cuộc. Có thể giao kèo trước bằng cách “phạt cởi đồ”. Người thua sẽ phải tự cởi một món đồ trên người cho đến khi cả hai sẵn sàng lao vào cuộc “yêu” nóng bỏng. Cuộc chơi này khiến cả hai cần phải kiên trì chờ đợi – và chính những cảm xúc “nóng dần” theo trò chơi sẽ khiến cả hai cùng háo hức chờ đợi.

Cuộc chiến gối có thể giúp hai bạn xích lại gần cuộc “yêu” và mang lại những cảm xúc mới mẻ hơn.

Ảnh minh họa.

2. Bốc bài và làm theo yêu cầu

Bạn cần chuẩn bị trước một bộ bài và đề ra luật chơi. Lần lượt từng người sẽ được bốc bài. Cả hai có thể quy định với nhau: quân cơ là sẽ được hôn, quân át là sẽ được mát-xa… Số hiện lên trên quân bài sẽ là số lần người bốc được sẽ được áp ứng yêu cầu. Chơi lần lượt cho đến khi cả hai cảm thấy phấn khích và chờ đợi cuộc “yêu” ở phía trước. Đây là cách thú vị để “khởi động” mà không quá gấp gáp, khiến cả hai cùng được tận hưởng cảm giác “nhâm nhi” những điều thú vị trên giường.

3. Bịt mắt bắt… đối phương

Giống như trò chơi của con nít, một người sẽ bị bịt mắt và đi tìm người còn lại. Khi tìm được sẽ “thỏa thích” làm những gì mình thích trên cơ thể người còn lại trong tình trạng vẫn bịt mắt. Một sợi dây hoặc chiếc cà vạt, hay khăn mỏng là bạn có thể dùng để “làm nóng” cuộc “yêu” đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Sự kháo khát và tâm lý háo hức, tò mò sẽ tăng lên gấp bội khi chàng không nhìn thấy bạn. Đôi bàn tay của anh ấy cũng trở nên táo bạo hơn hẳn và chắc chắn màn ái ân sẽ rất nồng cháy và thú vị.

4. Chat webcam

Thực sự đây là chiêu tuyệt vời để dụ dỗ chàng (nàng) nhập cuộc nếu như chàng (nàng) là con mọt của công việc.

Để thực hiện trò chơi này, hai bạn cần ngồi trước máy tính và sử dụng chat webcam. Bạn có thể ham muốn của đối phương bằng gửi ảnh của mình cởi từng chiếc cúc áo, hay đơn giản là trong tư thế nằm khiêu khích… Trò chơi này sẽ khiến màn dạo đầu của hai bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.


Ảnh minh họa.

5. Khoá chặt đôi bàn tay

Bạn cũng có thể dùng một sợi dây buộc chặt tay của đối phương và lần lượt kích thích những điểm nóng trên cơ thể tới khi đối phương cảm thấy không thể chịu được nhưng vẫn “van nài” bạn tiếp tục.

Đối phương sẽ khiến bạn bị kích thích và muốn “chiếm đoạt” ngay lập tức. Còn bạn sẽ nhận thấy chàng/nàng đang dồn toàn bộ sự chú ý và chỉ việc thả lỏng cơ thể để tiếp nhận sự “phục vụ” nhiệt tình của bạn.

7. Bốc giấy

Cả hai bạn cũng có thể chuẩn bị những mẩu giấy nhỏ. Một bên ghi sẵn những động từ quen thuộc trong cuộc “yêu” như: hôn, mát-xa… Một bên ghi những “đích đến” như: môi, vùng cổ, đùi… (bất kì bộ phận nào trên cơ thể mà bạn muốn). Một người bốc bên này và một người bốc bên kia và cuộc chơi sẽ lần lượt đổi bên. Mỗi lần bốc xong thì đáp ứng nhu cầu như đúng những gì bốc được trong giấy cho đối tác. Đây cũng là cách vô cùng thú vị để làm tăng nhiệt và dạo đầu một cách thú vị.

Cuối cùng, dù là dù chơi trò gì bạn cũng cần thảo luận trước với đối tác và dựa trên việc chia sẻ, hòa hợp lẫn nhau. Việc thoải mái và đồng thuận sẽ giúp hai bạn có được những cảm xúc thăng hoa thực sự.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *