Biện pháp để điều trị xuất tinh sớm

hữu hiệu nhất hiện nay là tiểu phẫu cắt dây thần kinh mẫn cảm tại lưng dương vật. Thời gian tiểu phẫu diễn ra chỉ với 10 phút sẽ giúp điều trị dứt điểm bệnh an toàn, không gây đau đớn hay tổn thương đến cơ quan sinh sản nam giới.
Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit
Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit được thực hiện dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố như liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi. Sau thời gian điều trị, người bệnh có khả năng sinh dục bình thường.
Điều trị nội khoa
Các loại thuốc khác nhau dùng qua đường uống, bôi và xịt sẽ được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, những tác dụng phụ đi kèm của nó là điều bạn cần cân nhắc và tuyệt đối không sử dụng khi chưa có ý kiến bác sĩ.
Bài tập thực hành
Với những nam giới kiên trì và muốn nâng cao hiệu quả điều trị xuất tinh sớm theo liệu pháp của bác sĩ, kết hợp với các bài tập thực hành với kỹ thuật đúng sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Thông qua kỹ thuật vuốt ve, kích thích,… nam giới sẽ trải nghiệm hưng phấn tình dục rồi sau đó kéo bìu và tinh hoàn xuống trước khi đạt được khoái cảm cao nhất.
Liệu pháp tâm lý
Xuất tinh sớm có thể gây ra bởi nguyên nhân căng thẳng trong cuộc sống hay hưng phấn quá mức trước “cuộc yêu”. Vì thế, điều trị hỗ trợ hữu hiệu sẽ phải kết hợp với liệu pháp tâm lý. Điều này giúp nam giới giảm bớt các căng thẳng, lo âu thường xuyên từ đó giảm thiểu và điều trị triệt để xuất tinh sớm.
Chẩn đoán, kiểm tra của bác sĩ là nguyên tắc bắt buộc để bạn có phương hướng và sự kết hợp đúng đắn trong điều trị xuất tinh sớm. Vì thế, nam giới hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để thăm khám, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hợp lý giúp bạn khắc phục triệu chứng rối loạn sinh lý không mong muốn này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *